Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
5
Ngày

Tiến độ thực tế khu đô thị Lê Hồng Phong Thái Nguyên

Khu dân cư Hồng Phong Phổ Yên là một dự án có quy hoạch hạ tầng đô thị đồng bộ và hiện đại. Đường điện, nước đi ngầm và đầu chờ từng hộ gia đình.

GỬI THÔNG TIN DỰ ÁN CHO TÔI

Cập nhật Tiến độ khu đô thị Lê Hồng Phong Thái Nguyên T3/2019

Hạ tầng đã hoàn thiện

Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ đất nền Hồng Phong Thái Nguyên đã được hoàn thiện xong về hạ tầng với điện, đường, trường trạm đầy đủ. Chuỗi tiện ích sân bóng và công viên cây xanh đã đi vào hoạt động.

anh-thuc-te-du-an-le-hong-phong

Người dân đã về ở, kinh doanh

Tiến độ khu đô thị Lê Hồng Phong Phổ Yên được triển khai theo đúng như cam kết, nhiều người mua đất dự án đã xây nhà và sinh sống tại đây. Khu nhà hàng, dịch vụ đã được triển khai mạnh đáp ứng nhu cầu của người dân ngay tại dự án.

>>> Đăng kí tham quan thực tế dự án:

Nhận lịch tham quan dự án

anh-thuc-te-du-an-khu-do-thi-le-hong-phong

Trên đây là một vài hình ảnh thực tế tiến độ thi công dự án Lê Hồng Phong Thái Nguyên.

Với tình hình tiến độ thực tế này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dự án Hồng Phong là nơi an cư lạc nghiệp, điểm hẹn đầu tư lý tưởng. Thật hiếm có một dự án nào tại Phổ Yên Thái Nguyên có mức độ hoàn thiện gần như 100% ngay tại thời điểm mở bán đợt 2 như khu dân cư Lê Hồng Phong.

?Nên xem: Giá bán đất nền Hồng Phong Thái Nguyên

Khách hàng quan tâm đến tiến độ khu đô thị Hồng Phong Thái Nguyên và có nhu cầu xin lòng liên hệ theo Hotline: 093 641 8292 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi
DMCA.com Protection Status