Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
5
Ngày

Pháp lý đất khu đô thị Lê Hồng Phong Thái Nguyên

Khu đô thị Lê Hồng Phong – khu đô thị trọng điểm của thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên. Với quy hoạch đồng bộ và hiện đại, nằm tại vị trí tiềm năng trong bất động sản, dự án hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị Phổ Yên – Thái Nguyên và cam kết trở thành kênh đầu tư đi đầu về lợi nhuận.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Tuy nhiên, khách hàng đến với dự án vẫn còn băn khoăn liệu không biết pháp lý khu đô thị Lê Hồng Phong Thái Nguyên gồm những gì? Đất nền Hồng Phong đã có sổ đỏ chưa?

Với những khách hàng lần đầu tiên tiếp xúc với việc mua bán đất động sản, thậm chí còn chưa hiểu rõ được ý nghĩa quan trọng của việc tìm hiểu pháp lý dự án trước khi mua đất.

Hiểu rõ tâm lý hoang mang của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây.

Đất nền KĐT Lê Hồng Phong đã có sổ đỏ chưa?

Hiện tại, đất nền Lê Hồng Phong ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ, khách hàng sau khi mua đất tại dự án sẽ nhận được sổ đỏ và có thể tự do xây dựng ngôi nhà theo ý thích, không bắt buộc theo quy hoạch.

Các lô đất có bìa rất thuận tiện khi vay vốn ngân hàng. Hiện tại có thể vay được 70% giá trị lô đất

Điều đó chứng minh pháp lý dự án đã hoàn toàn đầy đủ về:

?Quyết định phê duyệt dự án

?Giấy thẩm định từ Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên

?Bản quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 Lê Hồng Phong

?Quyết định chấp thuận đầu tư dự án Hồng Phong Phổ Yên

phap-ly-dat-nen-le-hong-phong

Pháp lý cao nhất của dự án đó là xác lập quyền sở hữu bằng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. 100% các lô đất đã được nhà nước cấp bìa đỏ. Đây là điểm khác biệt cũng như điểm mạnh vượt trội của dự án so với các dự án khác bởi hầu hết các dự án đất nền khác tại Phổ Yên đều chưa có sổ.

Thủ tục sang tên SỔ ĐỎ khi mua đất Lê Hồng Phong

Thủ tục sang tên nhanh gọn thời gian sang tên bìa mới từ 5 – 30 ngày tùy thuộc vào nhu cầu của khách.

phap-ly-khu-do-thi-hong-phong

Như vậy, với tính pháp lý rõ ràng, minh bạch, đầy đủ, vững chắc, khách hàng hiện có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư vào dự án Lê Hồng Phong để sở hữu ngay cho mình lô đất nền tiềm năng.

Yêu cầu quy hoạch

Dự án không khống chế số tầng, vì vậy khách hàng sau khi mua đất nền Hồng Phong được xây dựng theo ý thích, tạo ra dự đa dạng về nhu cầu để ở hoặc kinh doanh.

>>> Cập nhật: Bảng hàng và giá bán khu đô thị Lê Hồng Phong

Vì sao phải tìm hiểu pháp lý dự án Hồng Phong trước khi mua?

Để tránh xảy ra những tranh chấp về sau và dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu có thu hồi, khách hàng mua đất Hồng Phong hay bất cứ dự án bất động sản nào chỉ nên chọn những mảnh đất đã có Sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất).

Hi vọng bài viết về pháp lý khu đô thị Lê Hồng Phong Thái Nguyên mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về dự án.

Để được tư vấn chọn lựa lô đất phù hợp với phong thủy hay giải đáp bất cứ thắc mắc về dự án, khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ theo Hotline tư vấn Miễn phí: 093 641 8292

 

 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi
DMCA.com Protection Status