Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
5
Ngày

Kinh nghiệm mua đất nền Khu đô thị Tân Tiến Thái Nguyên giá tốt nhất

☑️ Để mua đất nền Khu đô thị Tân Tiến – Phổ Yên với giá tốt nhất và tránh gặp rủi ro người mua không nên bỏ qua những kinh nghiệm từ thực tế được các chuyên gia chia sẻ dưới đây.

I. LƯU Ý KHI MUA ĐẤT NỀN DỰ ÁN TÂN TIẾN THÁI NGUYÊN?

Từ trước đến nay, người mua đất thường rơi vào thế bị động. Dường như chủ đầu tư cung cấp thông tin nào thì người mua biết thông tin đó.

☑️ Tuy nhiên, việc bỏ ra một số tiền lớn mua đất nền khu đô thị Tân Tiến Thái Nguyên, người mua hoàn toàn có thể yêu cầu chủ đầu tư cung cấp đầy đủ thông tin về dự án, bao gồm cả sổ đỏ lô đất, giấy tờ giấy phép xây dựng,….

Nhận tài liệu dự án

☑️ Bên cạnh đó, trong quá trình thi công, người mua đất nên dành thời gian so sánh xem thực tế dự án sau khi thi công và trên bản vẽ quy hoạch có gì khác nhau không? Vì nếu có sự khác biệt thì quá trình làm sổ đỏ sau này sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

☑️ Những thông tin này luôn sẵn có ở các đơn vị phân phối của chủ đầu tư. Ngoài ra, người mua cũng có thể tìm hiểu thêm ở các sở ngành của địa phương, cụ thể là Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Quy hoạch,…

☑️ Bên cạnh thông tin về tính pháp lý, người mua đất khu dân cư Tân Tiến Phổ Yên cần dành nhiều thời gian nghiên cứu kĩ các loại giấy tờ, đặc biệt là hợp đồng mua bán đất.

Đã có rất nhiều trường hợp không xem xét về hợp đồng mua bán, hoặc hợp đồng mua bán không rõ ràng nên gây ra tranh chấp mà người thiệt thường là phía người mua.

☑️ Điều quan trọng nhất trong hợp đồng mua bán là thông tin quy định về giá bán, bao gồm cả đơn vị tính theo m2 và đồng tiền tính giá.

☑️ Theo quy định của ngân hàng nhà nước, đồng tiền niêm yết trong mọi loại hợp đồng đều phải ghi rõ VNĐ, vì vậy người mua cần chú ý không được thỏa thuận và kí hợp đồng với chủ đầu tư bằng đồng USD.

☑️ Ngoài ra, trong bản hợp đồng mua bán đất nền Tân Tiến Thái Nguyên, người mua xem kĩ mục các giai đoạn thanh toán, vì quá trình thanh toán thường được chia làm nhiều đợt.

☑️ Để tránh những rủi ro không đáng có, trong quá trình tìm hiểu và mua đất nền khu đô thị Tân Tiến, khách hàng cũng nên tìm hiểu và tìm những đơn vị phân phối chính thức của dự án Tân Tiến Phổ Yên để có thể mua được với giá tốt nhất và hưởng những chính sách hấp dẫn nhất của chủ đầu tư.

Đăng kí tư vấn MIỄN PHÍ 24/7

II. “ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ TÂN TIẾN GIÁ BAO NHIÊU?” – Bảng giá mới cập nhật

Bạn đang muốn biết đất nền khu đô thị Tân Tiến giá bao nhiêu tại thời điểm hiện tại Năm 2019? Sau đây là những thông tin cập nhật mới nhất:

Giá đất nền khu dân cư Tân Tiến – gần Nút giao Yên Bình giá 7-13 tr/m2 

Sơ đồ phân lô đất nền dự án Tân Tiến Phổ Yên

↔️ Dự án Tân Tiến Thái Nguyên được khởi công xây dựng trên quy mô diện tích 6.74ha.

↔️ Vị trí gần ngay nút giao Yên Bình, thuộc phường Ba Hàng, thị xã phổ Yên, Thái Nguyên do Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Hà Phát làm chủ đầu tư.

↔️ Đất nền Tân Tiến Thái Nguyên bao gồm 265 lô, diện tích từ 100 – 200m2

↔️ Đường nội bộ 24m, 16.5m và 15m

? Khách hàng cần tư vấn thêm thông tin về dự án khu đô thị Tân Tiến Thái Nguyên? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ thông tin nhất ?

Đăng kí tư vấn MIỄN PHÍ 24/7

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi
DMCA.com Protection Status