Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
6
Ngày

Tra cứu Giá đất Phổ Yên Thái Nguyên 2019 chính xác nhất

Phổ Yên sở hữu lợi thế lớn về đầu tư là đòn bẩy đẩy giá đất Phổ Yên tăng mạnh trong 2 năm trở lại đây. Tuy nhiên, mức giá này theo đánh giá của giới đầu tư BĐS thì vẫn còn thấp so với giá trị thực tế, giá đất còn tiếp tục tăng.

Giá đất Phổ Yên có mức giá dao động từ 4 tr/m2 (dự án hạ tầng đang giai đoạn triển khai), từ 6 tr/m2 (dự án hạ tầng hoàn thiện) và tùy từng khu vực mà giá đất có sự chênh lệch.

Bài Viết dưới đây sẽ gửi đến Quý Khách hàng những thông tin chi tiết nhất về:

1. Phân tích cơ sở dự đoán đất Phổ Yên tiếp tục tăng giá 2019?

2. Giá đất Phổ Yên bắt đầu vào đà tăng giá

3. Bảng giá đất Phổ Yên update mới nhất 

4. List danh sách dự án đất nền khu vực Phổ Yên

gia-dat-pho-yen-thai-nguyen-2018

1. Đất Phổ Yên có những cơ sở để tiếp tục “đột biến” về giá 2019?

Được xem là khu trung tâm công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Thái Nguyên, Phổ Yên tập trung:

? 2 khu công nghiệp lớn bậc nhất: KCN Yên Bình, KCN SamSung với hơn 150.000 lao động

? Thu hút hơn 400 doanh nghiệp đầu tư kinh doanh sản xuất trên địa bàn tình

? Mảng du lịch cũng được đẩy mạnh với khu du lịch đồi Trinh Nữ, khu du lịch Hồ Suối Lạnh khá hấp dẫn

? Samsung tiếp tục mở rộng thêm nhà máy thứ 3. Với 63.800 công nhân, Samsung dự kiến sẽ tuyển dụng thêm hơn 150.000 lao động mới tại Thái Nguyên. Nhu cầu nhà ở, dịch vụ khu vực Phổ Yên sẽ tăng mạnh.

? Hơn nữa, thông tin Phổ Yên lên đô thị Loại III /2019 sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư

dat-nen-pho-yen

⏭ Sức hút đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước gia tăng dẫn đến quy mô lao động cũng gia tăng. Số lượng công nhân các tỉnh thành đổ về Phổ Yên Thái Nguyên làm việc ngày càng lớn. Nhu cầu nhà ở, dịch vụ, tiện ích phục vụ cho số lượng công nhân này cũng cần được đáp ứng. Mở ra cơ hội lớn về đầu tư bất động sản, kinh doanh ngành hàng ăn uống, dịch vụ: karaoke, nhà nghỉ….

Nhu cầu nhà ở gia tăng, tiềm năng đầu tư lớn là lý do khiến cho giá đất nền khu vực Phổ Yên luôn trong tình trạng sốt nóng, phân khúc đất nền tăng mạnh từ 50 – 300% chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây.

=> Tải báo giá đất nền Phổ Yên Thái Nguyên 2019

Đăng kí nhận báo giá

2. Giá Đất Nền Phổ Yên đang vào đà tăng giá

Giá đất Phổ Yên, đất thổ cư Phổ Yên Thái Nguyên cuối năm 2018 đến 2019 không ngừng tăng khi nhà đầu tư từ Thái Nguyên, thậm chí Hà Nội và các tỉnh lân cận: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc…. đã “bắt nhịp” và có những động thái đầu tư.

Mặc dù giá đất nền Phổ Yên đã có những động thái tăng dần nhưng theo đánh giá của các chuyên gia về BĐS thì giá đất ở đây vẫn còn ở mức thấp so với giá trị thật.

Thời điểm này mới chỉ là giai đoạn đất nền Phổ Yên vào đà để tăng giá, giống như Bắc Ninh khi Samsung mới thành lập và đi vào hoạt động. Đối với những nhà đầu tư bất động sản có nhu cầu đầu tư tại Phổ Yên thì đây là thời điểm tốt nhất.

=> Tải báo giá đất nền Phổ Yên Thái Nguyên 2019

Đăng kí nhận báo giá

3. Tổng hợp Bảng giá đất  Phổ Yên 2019

Giá đất nền Phổ Yên có xu hướng tăng trong 2 năm trở lại đây:

? Khoảng 4 đến 5 năm trước, giá đất nền tại Phổ Yên chỉ dao động từ mức 3.2 – 4.5 triệu/m2 với những khu đất đã đầy đủ cơ sở hạ tầng thì hiện nay khung giá đã tăng vọt.

? Cuối năm 2018 đầu năm 2019 giá đất ở Phổ Yên Thái Nguyên dao động từ 4.5 triệu – 6 triệu/m2 với đất nền đô thị chưa hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

? Đến thời điểm giữa cuối năm 2019 giá đất thị xã phổ yên thái nguyên tăng lên 5 triệu – 6.5 triệu/m2 (đất nền chưa có hạ tầng) và từ 6.5 – 18.5 tr/m2 (đối với những lô đất nền đô thị hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đầy đủ).

Giá đất ở Phổ Yên  theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, hiện tại còn rẻ. Mặc dù có xu hướng tăng mạnh vào năm 2019 nhưng so với giá trị thực tế còn tương đối thấp, cao nhất là khu vực mặt đường kinh doanh được. Cụ thể:

☑ Đất mặt đường 3 TX phổ Yên thái nguyên 14 tr/m2

Mặt đường Lý Nam Đế có giá từ 15 tr/m2

☑ Đất nền cách cổng samsung 300m giá 15 triệu

Đất mặt tiền kinh doanh phổ yên 12 tr.m2

☑ Đất đối diện kí túc xá samsung 23-27 tr.m2

☑ Giá đất ba hàng phổ yên gần chợ từ 25 tr/m2

☑ Đất khu chợ Phổ Yên: 28 tr/m2 (đất có thời hạn 35 năm)

=> Khách hàng quan tâm giá đất ở – đất làm kinh doanh ở khu vực khác có mức giá tốt hơn có thể Tải đầy đủ bảng giá đất thị xã phổ yên thái nguyên tại đây:

Đăng kí nhận báo giá

4. Các dự án đất nền Phổ Yên 

Các hoạt động mua bán, đầu tư đất thổ cư Phổ Yên diễn ra tương đối nhộn nhịp nhất là cuối 2018 đầu năm 2019. Nhiều dự án đất nền Phổ Yên đã được phát triển tại đây có thể kể đến các dự án như:

Giá đất Phổ Yên – dự án VIF: từ 10 tr.m2

Khu đô thị Yên Bình: 18,5 tr.m2

Dự án Picenza Plaza Thái Nguyên giá từ 10 tr.m2

☑ Dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công giá từ 7,5 tr.m2

Dự án Phú Đại Cát – Gần chợ Ba Hàng giá chỉ từ 6,5 tr.m2

Dự án Tân Việt – Cách Samsung 800m giá từ 6,5 tr.m2

Dự án khu dân cư Đông Tây cách Samsung 500m giá tốt và đang chờ hoàn thiện pháp lý

Khu dân cư Lê Hồng Phong đã có sổ đỏ hạ tầng hoàn thiện

=> Tải toàn bộ bảng giá các từng dự án Phổ Yên

Đăng kí nhận báo giá

Một số dự án đã và đang được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng cơ sở theo tiêu chuẩn đô thị, đồng bộ hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống điện ngầm, hệ thống hạ tầng ngầm như Lê Hồng Phong, Phú Đại Cát. Đất nền một số dự án tiêu biểu như Lê Hồng phong không chỉ phục mục đích để ở mà còn phù hợp để kinh doanh . Hiện tại nhiều hộ dân đã về ở và kinh doanh có lãi ở các ngành hàng: cafe, quán ăn, karaoke, thời trang,…

dat-nen-le-hong-phong-1

Xem thêm thông tin về Khu đô thị Lê Hồng Phong tại https://khudothilehongphong.com

Hiện tại, việc mở bán đất tại Phổ Yên Thái Nguyên đang diễn ra rất sôi nổi, nhộn nhịp. Nếu không nhanh chân chớp lấy cơ hội trong thời điểm này, các chuyên gia dự báo giá đất Phổ Yên Thái Nguyên sẽ có khả năng tăng trong thời gian tới.

Để cập nhật liên tục mọi thông tin mới nhất về giá đất thổ cư, đất sổ đỏ từng khu vực tại Phổ Yên Thái Nguyên, giá đất mới nhất tại Samsung Phổ Yên vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin tư nhận tư vấn:

Đăng kí nhận thông tin

———————————————

Xem Thêm:

Tổng Quan Đất Nền Thái Nguyên cuối 2019

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi
DMCA.com Protection Status