Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
5
Ngày

Kinh nghiệm tìm địa điểm mặt bằng kinh doanh ở Thái Nguyên hiệu quả

Nếu bạn đang có ý tìm mặt bằng kinh doanh ở Thái Nguyên để mở quán ăn, cafe, thời trang,… thì việc tìm mặt bằng kinh doanh chính là yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của cửa hàng hay nói cách khác, vị trí kinh doanh chính là yếu tố sống còn.

>>> Nên xem: Kinh nghiệm và các bước mở quán cafe thành công

Vì vậy, với những kinh nghiệm lựa chọn vị trí kinh doanh, tìm mặt bằng làm cửa hàng hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Sai lầm khi chọn địa điểm kinh doanh ở Thái Nguyên sẽ khiến cho việc kinh doanh dễ đi vào trì trệ thua lỗ. Khoản chi phí cố định vẫn phải thanh toán hàng tháng nhưng việc kinh doanh không hiệu quả sẽ nhanh chóng dẫn đến phá sản. Để hạn chế tối đa rủi ro trong kinh doanh, bạn cần sự rõ ràng trong từng bước đi cụ thể.

Trong quá trình lựa chọn mặt bằng kinh doanh ở Thái Nguyên, khá nhiều bạn sau thời gian dài tìm kiếm không ra nên đã hạ tiêu chí chọn mặt bằng giá rẻ, bớt đi những tiêu chí quan trọn. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc khi kinh doanh về lâu về dài.

Tìm địa điểm kinh doanh ở Thái Nguyên

KINH NGHIỆM CHỌN MẶT BẰNG KINH DOANH Ở THÁI NGUYÊN HIỆU QUẢ

✅ Khu vực tốt nhất: phạm vi khu vực từ 5-7 km thu hút nhiều khách hàng tiềm năng qua lại, khu dân cư đông, trường học, khu đô thị,… Khi xác định được khu vực tiềm năng giúp tạo điều kiện thuận lợi để tìm phạm vi kinh doanh.

✅ Phạm vi kinh doanh: Sản phẩm dịch vụ của bạn nếu không quá nổi trội thì phạm vi kinh doanh từ 2-3 km là được. Đây là nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng nhất trong khu vực.

✅ Tuyến đường: Nên lựa chọn những tuyến đường phẳng phiu, có thể nằm ở đại lộ, tỉnh lộ,… tuyến đường cần phải dễ tìm.

✅ Đoạn đường: lựa chọn những đoạn đường ở khu đông dân cư như ngã ba, gần chợ, trường học, không chọn những vùng trũng, đường có nhiều ổ gà, ổ voi. Nên nhớ rằng, không phải đoạn đường nào trên tuyến đường cũng mua bán sầm uất, đắt khách như nhau.

✅ Giao thông và lối qua lại cũng là điều kiện cần lưu ý. Khách hàng thường thích các cửa hàng có bãi đỗ xe phía trước rộng, an toàn và là địa điểm lý tưởng cho mỗi lần tham quan, mua sắm, ăn uống.

✅ Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh: Chỉ nên thuê mặt bằng phù hợp với số vốn mà mình đầu tư. Nếu tìm và thương lượng được mặt bằng giá rẻ – vị trí hợp lý là tốt nhất.

tiến độ đất nền hồng phong thái nguyên

Với những kinh nghiệm lựa chọn địa điểm kinh doanh chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn chọn mặt bằng kinh doanh sữa, rượu, nhà nghỉ, khách sạn, spa, thời trang,…. tuyệt vời.

Tìm mặt bằng kinh doanh giá rẻ Thái Nguyên

Những lưu ý khi thuê mặt bằng kinh doanh

✔ Hợp đồng sang nhượng mặt bằng kinh doanh /chuyển nhượng mặt bằng kinh doanh cần bắt buộc có đủ và rõ ràng những thông tin về: giá thuê, diện tích thuê, tiền cọc, thời gian thuê, khoản tăng giá hàng năm, ngày bàn giao nhà đất, tình trạng nhà đất lúc bàn giao.

✔ Trong trường hợp bạn cần mua đất kinh doanh thương mại, thì hợp đồng mua bán chính là hợp đồng mua bán nhà đất thông thường. Trong bản hợp đồng, bạn cần xem xét kĩ các mục như thông tin lô đất, giá bán, quyền và nghĩa vụ, tiền đặt cọc,…..

✔ Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bắt buộc phải công chứng.

CÁCH LỰA CHỌN ĐẤT KINH DOANH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI Ở THÁI NGUYÊN

Tùy thuộc vào mặt hàng, dịch vụ kinh doanh mà chọn mặt bằng làm cửa hàng tại Thái Nguyên sao cho thích hợp.

1. Lựa chọn mặt bằng kinh doanh quán cafe

Bước đầu tiên bạn cần phải xác định chính là chi phí dự trù cho việc thuê mặt bằng.

Tùy thuộc vào kế hoạch và mô hình kinh doanh, mỗi nhà đầu tư sẽ chọn cho mình hình thức mặt bằng kinh doanh riêng, to-nhỏ, lâu dài-ngắn hạn,….

✅ Diện tích quán định mở: điều mà các bạn phải quan tâm đó là diện tích mặt bằng kinh doanh. Đối với mỗi phong cách hay loại hình riêng thì yêu cầu về không gian sẽ khác nhau. Hãy tính toán kĩ lưỡng xem diện tích mặt bằng kinh doanh bạn cần là bao nhiêu để bố trí, sắp xếp trang thiết bị.

✅ Vị trí và đặc điểm mặt bằng quán: Vị trí mặt bằng là một trong những yếu tố cực kì quan trọng không những ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế mà còn liên quan đến sự phát triển lâu dài và nhu cầu mở rộng quán.

>>> Tham khảo thêm: Checkin 3 quán cafe ĐẸP & NGON ở Thái Nguyên

2. Lựa chọn mặt bằng kinh doanh tạp hóa, siêu thị mini

Trong quá trình đi tìm kiếm và thuê mặt bằng kinh doanh tại Thái Nguyên nên tránh những vị trí kinh doanh ít dân, cư dân thưa thớt. Bởi việc kinh doanh sẽ rất khó khăn do mô hình này là mô hình kinh doanh địa điểm, mỗi cửa hàng chỉ phục vụ cho khách hàng trong bán kính nhất định.

Tìm mặt bằng kinh doanh Thái Nguyên

✅ Tránh đường một chiều: bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sự thuận tiện của khách hàng, người tiêu dùng. Do vậy, khi đi tìm mặt bằng, bạn nên nhớ tránh những vị trí trên tuyến đường, tuyến phố đường một chiều.

✅ Phố mới: ở những phố mới, dân cư thường chưa ổn định, chính vì vậy đây cũng là một trong những tác động ảnh hưởng đến kinh doanh.

✅ Tránh địa điểm kinh doanh gần ao hồ: bởi một cửa hàng kinh doanh chỉ phục vụ trong bán kính dân cư nhất định. Trong bán kính dân cư đó, xuất hiện ao hồ khá rộng thì đồng nghĩa lượng cư dân đã bị co lại, khách hàng của bạn đã ít đi rất nhiều. Đây chính là lưu ý tìm mặt bằng kinh doanh tại Thái Nguyên mà nhiều người bỏ qua.

✅ Nên chọn những khu vực đông dân cư, có thu nhập ổn.

✅ Tránh những siêu thị hoặc cửa hàng quá lớn.

3. Địa điểm mặt bằng kinh doanh quán ăn

Để tìm được mặt bằng kinh doanh ăn uống ở Thái Nguyên, trước hết bạn hãy trả lời những câu hỏi: khách hàng tiềm năng có đang ở trong khu vực này? Mức chi tiêu của dân cư trong khu vực đó ra sao? Địa điểm này có phù hợp với phong cách nhà hàng mà bạn hướng tới?

Nếu bạn muốn tìm mặt bằng nhà ăn công nhân thì nên chọn những khu vực gần khu công nghiệp, nhà máy, công trình,…

Nếu bạn có nhu cầu tìm mặt bằng kinh doanh quán ăn nhỏ, ăn vặt thì nên chọn lựa những khu vực gần trường học, khu công nghiệp, dân cư,…

>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ 10 quán ăn NGON ở Phổ Yên – Thái Nguyên

4. Mặt bằng kinh doanh spa

Để chọn được vị trí kinh doanh spa hiệu quả ở Thái Nguyên, hãy trả lời các câu hỏi: Đây có phải là khu vực hiện tập trung những khách hàng spa tiềm năng không? Mức giá thuê cho thuê mặt bằng là bao nhiêu?

Dù không phải là 2 yếu tốt duy nhất quyết định đến sự kinh doanh thành bại nhưng nếu trả lời được 2 câu hỏi này chắc chắn bạn sẽ tìm được mặt bằng kinh doanh spa tốt.

Xác định đối tượng khách hàng và đối thủ cạnh tranh: hãy tìm hiểu xem khu vực đó khách hàng chủ yếu là nam hay nữ và ở độ tuổi bao nhiêu? Đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng những dịch vụ làm đẹp nào? Mức chi phí là bao nhiêu và khách hàng có thường xuyên sử dụng dịch vụ của họ không? Và điểm nổi bật của đối thủ là gì?

Tùy thuộc vào diện tích cửa hàng, số lượng khách, ngân sách, vị trí chiến lược,…. mà chọn cho mình một vị trí kinh doanh phù hợp nhất

5. Địa điểm kinh doanh thời trang

Ưu tiên chọn cho mình những khu vực đông dân cư sinh sống nhưng phù hợp với sản phẩm. Mặt hàng thời trang của bạn thuộc loại cao cấp hãy chọn những khu vực đông đúc và dân trí cao.

Tuy nhiên, nếu đối tượng của bạn nhắm đến là học sinh, sinh viên và những người có thu nhập thấp thì nên chọn mặt bằng làm cửa hàng gần trường học, khu kí túc xá, khu trọ,…. đông đúc ở Thái Nguyên.

6. Địa điểm kinh doanh thuốc

Nhiều người thường chọn địa điểm kinh doanh thuốc gần bệnh viện, tuy nhiên những khu vực này chi phí thường rất cao và có sự cạnh tranh rất lớn từ những quầy thuốc khác. Mặt khác, ở những khu vực này cũng sẽ chịu sự giám sát của các cơ quan chức năng nhiều hơn.

Do vậy, không nhất thiết phải chọn mặt bằng mở cửa hiệu thuốc gần bệnh viện. Bạn cũng có thể chọn mặt bằng kinh doanh thuốc tại khu đô thị, khu dân cư,… ở Thái Nguyên có dân cư đông.

Những khu vực này, lượng khách sẽ rất ổn định và chi phí mềm hơn nhiều, cũng không có đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mặt bằng kinh doanh thuốc gần trường học. Chi phí rẻ hơn mà vẫn thu về lợi nhuận.

7. Địa điểm kinh doanh trà sữa

Địa điểm kinh doanh trà sữa nên được chọn ở những khu vực có nhiều giới trẻ như trường học, khu dân cư, khu buôn bán kinh doanh.

?BÁN ĐẤT KINH DOANH DỊCH VỤ VỊ TRÍ ĐẸP – TIỀM NĂNG Ở THÁI NGUYÊN?

Lấy lợi thế từ nền tảng khu phố kinh doanh của dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong Thái Nguyên:

Nhận tài liệu dự án

 

➡️ 26 CỬA HÀNG lớn nhỏ ĐÃ NHẬN SỔ ĐỎ & ĐANG KINH DOANH thuận lợi ở nhiều ngành hàng như:

? Khu dịch vụ ăn uống với 1 chuỗi các Nhà hàng như: Thế giới Bia Hồng Minh, Gà Khổng Minh, Lẩu – Đồ Nướng BBQ, Dê Nam Giang, NH Huy Hùng, NH Phú Lộc, NH 368, NH Hồng Phong…

? Khu vui chơi – Giải trí – Bar: Ocean Beer, Karaoke Gragon, Coffee Thủy Mộc, Cream House, NH An Khang

? Dịch vụ chăm sóc sức khỏe & làm đẹp: Phòng tập gym, tiệm cắt tóc, cửa hàng thời trang

? Bên cạnh đó: Chuỗi nhà nghỉ, khách sạn, siêu thị mini, quán giặt là đang kinh doanh đắt khách

➡️ Nhiều hộ dân chọn mua đất làm nhà trọ cho thuê công nhân nhà máy SAMSUNG đã có mức thu nhập ổn định, dư dả hàng tháng.

Đầu tư thực – Giá trị thực Dự án mang lại giá trị thực tế cho nhà đầu tư mua đất có thể thấy rõ khi đến tham quan dự án.

Nếu có ý định mua đất chọn mặt bằng kinh doanh ở Thái Nguyên, đây chắc chắn sẽ là vị trí mặt bằng lí tưởng nhất cho bạn.

>>> Xem ngay Ưu đãi cho khách hàng đầu tư 

Gửi cho tôi thông tin mới nhất

Việc tìm kiếm mặt bằng không hề đơn giản, nếu bạn đang cần mua đất, tìm mặt bằng kinh doanh ở Thái Nguyên hiệu quả, hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi
DMCA.com Protection Status