Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
2
Tháng
0
5
Ngày

Nhận diên cơ hội và rủi ro đầu tư đất nền Phổ Yên

Trong buổi tọa đàm trực tuyến “Đất nền sốt nóng, nhận diện cơ hội và rủi ro đầu tư”, các chuyên gia đều có một nhận định chung đó là “đất nền đang ở giai đoạn tăng tốc, nếu không nắm bắt nhà đầu tư sẽ mất cơ hội”. Thị trường đất nền đang ở giữa của chu kỳ và sẽ còn tăng trưởng trong vòng 4 năm tới.
Cơ hội đầu tư không chờ đợi ai, bắt sóng càng nhanh, tiền lãi càng lớn.

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch CENGROUP phân tích, thị trường luôn có quy luật và có tính chu kỳ, thông thường khoảng từ 7 đến 8 năm. Đối với bất động sản, bắt đầu manh nha phục hồi từ cuối năm 2014 đầu 2015 sau cơn khủng hoảng, thì đến nay mới chỉ được tầm 3 năm, đâu đó đang ở giữa của chu kỳ tăng trưởng. Vì thế, thời điểm này dù ở đâu đó đang diễn ra tình trạng “sốt nóng” cục bộ, tiềm ẩn rủi ro. Tuy nhiên, xét trên bình diện chung, theo ông Hưng đây là thời điểm rất tốt để đầu tư đất, chưa phải là đỉnh mà đang vào chu kỳ đi lên.

Ông Hưng cho rằng “nếu nhà đầu tư không bắt nhịp thời điểm này sẽ mất cơ hội vàng trong nhiều lĩnh vực không riêng gì bất động sản hay đất nền dự án. Năm nay thực hiện cam kết điều khoản WTO, mở cửa thị trường bán lẻ, cho người nước ngoài mua nhà… các yếu tố vĩ mô, chính trị cũng rất vượng”.

Đương nhiên, việc đầu tư vào đất nền đang được cho là sốt nóng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố do đó các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ về các yếu tố như quy hoạch, pháp lý dự án, chủ đầu tư dự án, khu vực thị trường… trước khi xuống tiền. Và để có cơ sở đầu tư, ông Phạm Thanh Hưng nhấn mạnh đến những tác động đến từ quy hoạch, hạ tầng và chính sách vĩ mô có ưu tiên phát triển khu vực đó hay không.

Bắt sóng đất nền Phổ Yên Thái Nguyên là lựa chọn thông minh của giới đầu tư

Thị xã Phổ Yên giáp thành phố Thái Nguyên, nằm trên trục công nghiệp Thái Nguyên, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Giao thông khu vực thuận tiện, có đường cao tốc Hà Nội chạy ngang qua.

khudothipdc

Phổ Yên cũng được coi là “thủ phủ công nghiệp” khi sở hữu nhiều nhà máy công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn như nhà máy SAMSUNG, nhà máy Z131, khu công nghiệp Yên Bình… Sự xuất hiện của nhà máy SAMSUNG đã biến bất động sản Thái Nguyên nói chung, thị xã Phổ Yên nói riêng trở thành thị trường được săn đón nhất, đồng thời vươn lên là khu vực ở miền Bắc có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội, hạ tầng mạnh mẽ đứng thứ 2 sau Hà Nội. Mật độ dân số khu vực theo đó cũng nhanh chóng tăng cao, nhu cầu nhà ở của một bộ phận dân số chuyển đến Phổ Yên sinh sống và làm việc tại các nhà máy cũng chính là cơ hội cho thị trường bất động sản trở nên sôi động.

Phổ Yên sở hữu ba ưu điểm tuyệt vời đối với thị trường bất động sản, đó là có vị trí thuận lợi, có hạ tầng giao thông hiện đại và có sẵn nhu cầu nhà ở cao. Tất cả những yếu tố thuận lợi trên sẽ tạo nên một thị trường bất động sản sôi động, thúc đẩy phát triển nhanh. Phổ Yên hiện nay cũng đã xuất hiện nhiều dự án khu đô thị với hình thức đất nền như dự án Tân Việt, dự án Phú Đại Cát, dự án Tân Tiến và mới nhất là dự án Tấn Đức JSC. Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Giá đất tại Phổ Yên vẫn đang tăng từng ngày nhưng dù vậy vẫn không ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động mua bán. Theo khảo sát của phòng Tài Nguyên Môi Trường, lượng giao dịch mua bán đất tại khu vực vẫn đang tăng, đó là những dấu hiệu tích cực đối với các nhà đầu tư.

Khải Hoàn – Báo Người Đưa Tin

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

co-hoi-nao-cho-dat-nen-pho-yen
Đầu tư đất nền Phổ Yên 2019 có sinh lời như kì vọng?

Thông tin thị xã Phổ Yên có thể lên thành phố loại III và Samsung dự kiến xây dựng thêm nhà máy tại Thái Nguyên...

dat-nen-pho-yen-thai-nguyen
Đầu tư đất nền Phổ Yên, khách hàng tìm đến dự án nào?

Đất nền với khả năng sinh lời, tính thanh khoản cao luôn là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư. Để đạt được hiệu...

pho-yen-len-thanh-pho
Thị xã Phổ Yên lên Thành phố năm 2020 nhờ quy hoạch trọng điểm

Để hướng tới mục tiêu Phổ Yên lên Thành Phố vào năm 2020, tại thị xã Phổ Yên hiện đang có những bước chuyển mình...

samsung-tiep-tuc-dau-tu-tai-viet-nam
Samsung tiếp tục đầu tư dài hạn và mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Đánh giá cao sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam, lãnh đạo Samsung khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư dài hạn...

thi-truong-bat-dong-san-cuoi-nam-2018
Xu hướng Bất động sản cuối năm 2018 mới nhất | 【DỰ BÁO】Tình hình BĐS 2019

Cập nhật và phân tích phân khúc đất nền, nhà ở, đất thổ cư, nghỉ dưỡng.... dịp cuối năm 2018 diễn biến ra sao? Dự...

DMCA.com Protection Status